Công an tỉnh Quảng Trị thăm và chúc Tết cổ truyền Bun Pi May Sở An ninh 3 tỉnh Savannakhet, Salvan và Chămpasak.

Thứ sáu - 08/04/2016 11:36

Một trong những hoạt động của chuyến đi.

Một trong những hoạt động của chuyến đi.
Nhân dịp Tết cổ truyền Bun Pi May của nhân dân các bộ tộc Lào và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập lực lượng An ninh nước CHDCND Lào, đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Trị do đồng chí Đại tá Vũ Chiến Thắng, UVTVTU, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Sở An ninh các tỉnh Savẳnnakhẹt, Salavan và Chămpasak nước CHDCND Lào.
Thay mặt đoàn công tác, Đại tá Vũ Chiến Thắng, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa và chúc mừng các đồng chí Lãnh đạo cùng cán bộ chiến sỹ Sở An ninh các tỉnh Savẳnnakhẹt, Salavan và Chămpasak đón Tết cổ truyền Bun Pi May an lành, hạnh phúc và làm tốt công tác đảm bảo ANTT cho người dân vui Tết. Tại các buổi gặp mặt, các bên đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong quan hệ hợp tác trên lĩnh vực đảm bảo ANTT giữa Công an tỉnh Quảng Trị và Sở An ninh 3 tỉnh thời gian qua, đồng thời trao đổi một số định hướng trong năm 2016 và thời gian tới.
 
Đại tá Vũ Chiến Thắng - UVTVTU - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị cùng đoàn công tác thăm và chúc Tết Sở An ninh Chămpasak

Đại tá Vũ Chiến Thắng - UVTVTU - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị cùng đoàn công tác thăm và chúc Tết Sở An ninh Savannakhet


Cũng trong chuyến đi, Đại tá Vũ Chiến Thắng cùng đoàn công tác đã tham dự lễ trao tặng cổng chính trụ sở An ninh tỉnh Salavan. Đây là công trình do Công an tỉnh Quảng Trị làm chủ đầu tư có trị giá 800 triệu đồng. Nhân dịp này, Công an tỉnh Quảng Trị đã trao tặng Sở an ninh mỗi tỉnh 1 máy tính xách tay cùng một số phần quà.
    

   
Một số hình ảnh trong buổi lễ bàn giao cổng chính trụ sở An ninh Salavan


Đây là hoạt động không chỉ thể hiện sự gắn kết giữa Công an Quảng Trị với Sở An ninh 3 tỉnh Savẳnnakhẹt, Salavan và Chămpasak nói riêng mà còn là điều kiện để phát huy mối quan hệ bền chặt, thủy chung giữa 2 nước CHXHCN Việt Nam và CHDCND Lào.

 

 
 
 

Tác giả bài viết: Thành Nam

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây