Công an tỉnh Quảng Trị trao quà hỗ trợ bà con vùng lũ.

Thứ sáu - 11/11/2016 14:11

Công an tỉnh trao quà cho bà con xã Tà Long

Ngày 10/11/2016, Công an tỉnh Quảng Trị đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho bà con chịu hậu quả của đợt lũ lụt vừa qua tại huyện Đăkrông.
Nhằm chia sẻ những khó khăn, thiệt hại, mất mát do lũ lụt gây ra trên địa bàn huyện Đăkrông, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức thăm và trao 400 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho bà con chịu thiệt hại do lũ lụt tại các xã Tà Long, Ba Lòng, Triệu Nguyên và Hải Phúc. Đây là số tiền trích từ nguồn đóng góp của cán bộ chiến sĩ Công an Thành phố Hà Nội gửi tặng.
Những phần quà ấm áp tình thương đã phần nào chia sẻ những khó khăn, mất mát với người dân vùng lũ. Đồng thời qua hoạt động này, để mỗi cán bộ chiến sĩ càng thấy rõ hơn nữa trách nhiệm của mình, tiếp tục làm nhiều việc có ý nghĩa cho nhân dân, góp phần xây dựng một cuộc sống ấm no, yên bình và hạnh phúc

Một số hình ảnh buổi trao quà

Tác giả bài viết: Anh Tuấn