Công an tỉnh tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Thứ tư - 04/10/2017 15:39

Toàn cảnh "Đêm hội trăng rằm"

Tối 3/10/2017 (nhằm ngày 14/8 âm lịch), Công an tỉnh đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh.
Trong chương trình “Đêm hội trăng rằm”, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ lý thú, hấp dẫn; tham gia phá cỗ, rước đèn ông sao và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ chương trình.
Việc tổ chức tết Trung Thu cho con cán bộ chiến sĩ được Công an tỉnh tổ chức thường niên, nhằm mang đến cho các cháu một Tết thiếu nhi vui vẻ, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, tạo cho các cháu có sân chơi vui vẻ, bổ ích, an toàn, lành mạnh, qua đó động viên, khích lệ các cháu cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi, “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Một số hình ảnh trong "Đêm hội trăng rằm":

Tác giả bài viết: Anh Tuấn