Công an tỉnh tổ chức tập huấn Bộ luật Hình sự và một số bộ luật mới

Thứ tư - 20/12/2017 17:26

Toàn cảnh hội nghị

Ngày 19/12/2017, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị tập huấn Bộ luật hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) và một số bộ luật khác. Đại tá Trần Xuân Vĩnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị
 Hội nghị đã tập trung quán triệt những nội dung cơ bản của Bộ luật Hình sự năm 2015, (sửa đổi, bổ sung năm 2017), những điểm mới trong Bộ luật Hình sự năm 2015 so với Bộ luật hình sự năm 1999; Luật Tổ chức Cơ quan điều tra hình sự năm 2015; Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước và Luật Trợ giúp pháp lý trong Công an nhân dân được Quốc hội thông qua ngày 20/06/2017.

Đại tá Trần Xuân Vĩnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Thông qua tập huấn nhằm giúp cho cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh nắm vững những nội dung cơ bản của các Bộ luật, từ đó vận dụng đúng các quy định của Luật vào thực tiễn, góp phần đấu tranh phòng, chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh./.

Toàn cảnh hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Khôi