Công an tỉnh tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 02/03/2018 03:56

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 2/3/2018, Hội phụ nữ Công an tỉnh tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Vai trò của phụ nữ trong công tác bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng Công an nhân dân thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế”. Đại tá Nguyễn Đức Cảm- Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.
Chiếm gần 20 % quân số trong toàn lực lượng Công an tỉnh, có mặt ở hầu khắp các lĩnh vực công tác Công an, trong những năm qua, hội viên hội phụ nữ Công an tỉnh đã đoàn kết, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng phong trào phụ nữ ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần cùng toàn lực lượng Công an Quảng Trị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó trên mặt trận bảo vệ an ninh trật tự.
Buổi tọa đàm đã nêu bật ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng; cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Công an nhân dân nói riêng, nhằm giáo dục truyền thống, nêu cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm của phụ nữ công an trong thời kỳ đổi mới.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm cũng là dịp để chị em cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện công tác chuyên môn, trong giữ gìn hạnh phúc gia đình; thăm hỏi, động viên nhau, cùng cố gắng, nổ lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Đức Cảm – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà hội viên Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ hội viên tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn và công tác Hội.

Đại tá Nguyễn Đức Cảm- Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Anh Tuấn