Cụm thi đua số 5: Sơ kết giao ước thi đua Vì An ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm

Thứ bảy - 23/06/2018 21:41

Toàn cảnh hội nghị

Ngày 22/6, taị tỉnh Thừa Thiên Huế, Cụm thi đua số 5, Bộ Công an tổ chức hội nghị sơ kết giao ước thi đua vì an ninh Tổ quốc (ANTQ) 6 tháng đầu năm 2018. Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Cục trưởng Cục Công tác chính trị Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị; ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo Công an các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Tác giả bài viết: Trần Khôi