Đakrông: Ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo ANCT, TTATXH Tết Nguyên đán 2018

Thứ ba - 19/12/2017 16:24

Toàn cảnh lễ ra quân

Sáng ngày 19/12/2017, Công an huyện Đakrông tổ chức lễ phát động ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp, truy nã tội phạm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.
Để đợt ra quân đạt kết quả cao, Công an huyện Đakrông đã xây dựng kế hoạch phối hợp chặt chẽ với các lực lượng Bộ đội biên phòng, Quân sự và công an huyện Sa Muồi, tỉnh Salavan (nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào) Triển khai các biện pháp nắm tình hình an ninh trật tự trên tuyến biên giới Việt – Lào, nhất là tình hình vi phạm quy chế biên giới, vi phạm luật xuất nhập cảnh, tình trạng xâm canh xâm cư, truyền đạo trái phép... Chỉ đạo các đội nghiệp vụ tăng cường đẩy mạnh các biện pháp nghiệp vụ, quản lý các đối tượng hình sự, ma túy. Triển khai có hiệu quả công tác phối hợp đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, buôn bán hàng cấm, hàng giả trên tuyến QL9, tuyến QL15D...Tiếp tục phát động xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phát huy hiệu quả các mô hình về an ninh trật tự, vận động nhân dân tích cực tự giác tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm, đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn.

Toàn cảnh lễ ra quân

Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ