Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị hoạt động tình nguyện

Thứ hai - 15/08/2016 15:00

Đoàn thanh niên Công an tỉnh tặng quà gia đình chính sách

Trong 2 ngày 13-14/8/2016, Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị đã tham gia chiến dịch "Mùa hè xanh" và "Hoa phượng đỏ" do Tỉnh đoàn tổ chức.
Trong hoạt động lần này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã sửa nhà cho 1 gia đình chính sách; thăm động viên, tặng quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đến tận nhà để làm chứng minh nhân dân cho đồng bào dân tộc thiểu số.
Hoạt động tình nguyện thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh; là điều kiện để đoàn viên cống hiến, trưởng thành, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trong mắt người dân.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh tặng quà gia đình chính sách

Tác giả bài viết: Anh Tuấn