Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị hoạt động tình nguyện

Thứ tư - 05/09/2018 03:58

Tặng xe đạp cho các em học sinh

Chiều 4/9/2018, Đoàn thanh niên khối Cảnh sát Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức hoạt động tình nguyện tại trường trung học cơ sở Tà Long, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.
Trong hoạt động lần này, đoàn thanh niên khối Cảnh sát đã tặng 5 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức tuyên truyền pháp luật đến các em học sinh về tình hình tội phạm mua bán người; tổ chức làm vệ sinh khuôn viên sân trường và giao lưu văn hóa văn nghệ với các thầy cô giáo nhà trường. Cũng trong dịp này đoàn tình nguyện phối hợp với nhóm cắt tóc tình nguyện Đông Hà đã tiến hành cắt tóc cho hơn 100 em học sinh.
Được biết, trường trung học cơ sở Tà Long có 348 học sinh chủ yếu là người đồng bào dân tộc Vân Kiều. Hoạt động tình nguyện lần này của đoàn khối Cảnh sát Công an tỉnh Quảng Trị thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên; qua hoạt động lần này nhằm góp phần chung tay, chia sẻ, giúp đỡ các em học sinh miền núi vượt qua khó khăn để vững bước đến trường.

Một số hình ảnh của đoàn tình nguyện

Tác giả bài viết: Trần Khôi