Đoàn thanh niên Công an tỉnh: Thăm hỏi, động viên các gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông

Thứ ba - 07/08/2018 20:43

Thăm hỏi, động viên gia đình có người thân bị tai nạn giao thông

Chiều 7/8/2018, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Khắc Bình (ở thôn Lương Điền, xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng) là một trong 13 nạn nhân của vụ tai nạn giao thông xảy ra vừa qua ở Quảng Nam.
Hoàn cảnh của gia đình nạn nhân Nguyễn Khắc Bình rất khó khăn, anh mất đi để lại mẹ già bị bệnh ung thư, vợ thường xuyên ốm đau, con nhỏ bị bệnh bại não. Món quà Đoàn Thanh niên tặng hỗ trợ cho gia đình nhằm kịp thời chia sẻ với những khó khăn, mất mát của gia đình có người thân bị tai nạn giao thông.

Thăm hỏi, động viên gia đình có người thân bị tai nạn giao thông

Tác giả bài viết: Trần Khôi