Đoàn thanh niên Công an tỉnh hoạt động tình nguyện

Chủ nhật - 15/07/2018 23:21

Đoàn tình nguyện làm sân bóng chuyền

Ngày 15/6/2017, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã tham gia hoạt động tình nguyện tại xã Ba Lòng và xã Hải Phúc thuộc huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.
Trong hoạt động lần này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã xây mới một sân bóng chuyền bằng bê tông; thăm động viên, tặng quà cho 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đến tận nhà để làm chứng minh nhân dân cho đồng bào dân tộc thiểu số và người già trên địa bàn với tổng kinh phí 30 triệu đồng từ sự đóng góp của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh.
Hoạt động tình nguyện thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh; là điều kiện để đoàn viên cống hiến, trưởng thành, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì nhân dân phục vụ.

Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện

Tác giả bài viết: Trần Khôi