Đóng giả khách hàng để trộm điện thoại

Thứ tư - 08/04/2020 21:26

Đối tượng tại cơ quan Công an

Sau 3 ngày truy xét, chiều ngày 8/4/2020, Công an Phường 1, thành phố Đông Hà đã bắt giữ đối tượng Lê Mậu Thìn (sn 1990, trú tại thôn Cam Phú, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ) về hành vi trộm cắp tài sản, thu giữ tang vật 1 điện thoại Samsung và 1 điện thoại Oppo với tổng trị giá khoảng 4 triệu đồng.
Trước đó, ngày 5/4/2020, đối tượng Thìn đã đi xe máy đến một tiệm cầm đồ trên đường Quốc lộ 9, thành phố Đông Hà để hỏi mua điện thoại di dộng. Lợi dụng sơ hở của chủ tiệm, đối tượng đã cầm 2 điện thoại của quán và lái xe tẩu thoát. Đối tượng dùng tài sản trộm được để sử dụng cho đến khi bị phát hiện, bắt giữ.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn