Giám đốc Công an tỉnh thăm gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán 2019.

Thứ sáu - 25/01/2019 20:55

Giám đốc Công an tỉnh thăm gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán 2019.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Đại tá Trần Đức Việt - UVTVTU - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hải Lăng.
Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp thăm hỏi và trao các suất quà Tết cho gia đình ông Mai Văn Lớp - bà Võ Thị Hường ở xã Hải Ba và gia đình ông Võ Văn Hạ ở xã Hải Vĩnh, huyện Hải Lăng, là những người từng có nhiều đóng góp trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước và chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam năm 1979. Đại tá Trần Đức Việt đã động viên và gửi lời chúc năm mới “An khang thịnh vượng” đến các gia đình nhân dịp tết Nguyên đán năm 2019. Đồng chí cũng mong muốn các gia đình nói trên tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của quê hương, góp phần công sức vào công cuộc phát triển đất nước.

Tác giả bài viết: Thành Nam