Giám đốc Công an tỉnh thăm gia đình thuộc diện khó khăn.

Thứ bảy - 06/07/2019 00:00

Giám đốc Công an tỉnh thăm gia đình thuộc diện khó khăn.

Sáng ngày 6/7/2019, Đại tá Trầm Đức Việt - UVTVTU - Giám đốc Công an tỉnh và đại diện Ban chỉ huy một số phòng thuộc Công an tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Hải Lăng và Công an huyện Hải Lăng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 1 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Đó là trường hợp gia đình của anh Nguyễn Duy Thịnh ở thôn Quy Thiện, xã Hải Quy. Hiện tại, anh Thịnh có 2 người con sinh đôi (SN 1994) bị bệnh tâm thần đã lâu năm và phải điều trị dài  ngày tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị nên cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn. Được biết, gia đình anh Thịnh thuộc diện hộ nghèo của xã Hải Ba.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Đức Việt đã thăm hỏi, động viên và mong muốn anh Thịnh cùng gia đình cố gắng khắc phục những khó khăn; đồng thời trao tặng 5 triệu đồng được trích từ quỹ tình nghĩa của Công an tỉnh hỗ trợ gia đình anh Thịnh.

Tác giả bài viết: Thành Nam