Giao ban quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và sở Ngoại vụ

Thứ hai - 08/01/2018 15:37

Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị
Công an tỉnh và Sở Ngoại vụ tỉnh vừa tổ chức hội nghị giao ban thực hiện quy chế phối hợp năm 2017 và triển khai chương trình công tác năm 2018. Đại tá Nguyễn Văn Kỷ - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì hội nghị.
Thực hiện Quy chế phối hợp, trong năm 2017, Công an tỉnh và Sở Ngoại vụ đã phối hợp tham mưu cho UBND tỉnh các văn bản, kế hoạch về công tác đảm bảo an ninh trong hoạt động đối ngoại, chủ động thông báo một số âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các đối tượng lợi dụng hoạt động có yếu tố nước ngoài để chống phá.
Thường xuyên trao đổi thông tin để kịp thời giải quyết xử lý những vấn đề phức tạp nảy sinh trong công tác quản lý các hoạt động liên quan đến các tổ chức, cá nhân người nước ngoài.Phối hợp trong việc giải quyết các trường hợp gia hạn thị thực, tạm trú của các chuyên gia làm việc tại các văn phòng dự án nước ngoài.
Trong năm 2018, hai đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ, thực hiện tốt công tác bảo vệ bí mật nhà nước, duy trì việc trao đổi thông tin phục vụ công tác đảm bảo an ninh chính trị nội bộ. Tiếp tục chủ động phối hợp xây dựng các phương án bảo vệ hoạt động của các tổ chức, cá nhân nước ngoài tại địa bàn để kịp thời phát hiện các hoạt động vi phạm pháp luật làm ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao…

 


Toàn cảnh hội nghị
 

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Anh Tuấn

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây