Hỗ trợ người dân Quảng Trị bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt.

Thứ tư - 26/10/2016 08:00

Công an Thành phố Hà Nội trao tặng tiền cứu trợ cho đại diện Đoàn Thanh niên tỉnh Quảng Trị

24/10/2016, Đoàn công tác cứu trợ Công an thành phố Hà Nội phối hợp với Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức phát quà cứu trợ cho nhân dân một số địa phương bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt gây ra.
Chia sẻ với những khó khăn trước mắt của người dân, Đoàn đã đến trao tặng 500 suất quà, với tổng trị giá 250 triệu đồng đồng cho 500 hộ dân ở ba xã Vĩnh Long, Vĩnh Tú và Vĩnh Chấp thuộc huyện Vĩnh Linh, là 3 xã chịu thiệt hại nặng nề do hậu quả của đợt lũ lụt vừa qua. Ngoài ra, Công an thành phố Hà Nội cũng đã trao số tiền hơn 500 triệu đồng cho Công an tỉnh Quảng Trị để đơn vị tiếp tục thực hiện những đợt cứu trợ, giúp đỡ các hộ dân đang gặp khó khăn do thiên tai.
Nguồn kinh phí trên được cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Hà Nội trích một ngày lương tự nguyện đóng góp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách” của cán bộ chiến sỹ Công an đối với nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an đẹp trong lòng nhân dân.

Một số hình ảnh trong buổi thăm và tặng quà cứu trợ

Tác giả bài viết: Anh Tuấn