Công an Quảng Trị hội đàm và ký biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2018 – 2019 với Công an tỉnh Chămpasak và Salavan.

Thứ bảy - 23/06/2018 21:52

Trong các ngày từ 19/6 đến 23/6/2018, đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Trị do Đại tá Trần Đức Việt – UVTVTU – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tham dự hội đàm và ký biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2018 – 2019 với Công an 2 tỉnh Chăm pasak và Salavan – CHDCND Lào.
Tại các buổi hội đàm, Đại tá Trần Đức Việt và lãnh đạo Công an 2 tỉnh Chămpasak, Salavan đã trao đổi về một số tình hình liên quan đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn mỗi tỉnh cũng như tại khu vực giáp biên trong thời gian qua như: hoạt động của tội phạm liên quan đến ma túy, vận chuyển pháo, vật liệu nổ có dấu hiệu ngày càng gia tăng; tình trạng di cư tự do, kết hôn không giá thú có những diễn biến phức tạp…Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao công tác phối hợp giữa các bên trong thời gian qua, nhất là việc trao đổi kịp thời những thông tin liên quan đến ANTT.

Công an 2 tỉnh Quảng Trị và Chămpasak trao đổi tình hình.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị và Công an tỉnh Chămpasak ký biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2018 - 2019.

Sau khi thảo luận và trao đổi, Công an Quảng Trị và Công an 2 tỉnh Chămpasak, Salavan đã thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2018 – 2019 với một số nội dung trọng tâm gồm: Các bên tiếp tục tăng cường phối hợp trong công tác nắm tình hình, trao đổi, thông báo kịp thời cho nhau những vấn đề liên quan đến an ninh chính trị và TTATXH; phối hợp thực hiện tốt công tác đảm bảo tình hình ANTT tại khu vực biên giới, đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm tội phạm liên quan đến ma túy, hình sự; Công an tỉnh Quảng Trị tiếp tục giúp đỡ trong công tác bồi dưỡng, trao đổi nghiệp vụ cho cán bộ chiên sỹ Công an 2 tỉnh Chămpasak và Slavan…

Công an tỉnh Quảng Trị và Công an tỉnh Salavan trao đổi tình hình.

Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị và Công an tỉnh Salavan ký biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 2018 - 2019.

Một số hình ảnh khác:

Tác giả bài viết: Thành Nam