Hội nghị học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Công an tỉnh

Thứ năm - 01/10/2020 21:11

Toàn cảnh hội nghị

Ngày 1/10/2020, Đảng ủy Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết đại hội và triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025. Đại tá Lê Phương Nam-Phó Bí thư Đảng ủy-Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì hội nghị.
Dự hội nghị, các đại biểu được học tập, quán triệt các nội dung cơ bản của Báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025; đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025; những nhiệm vụ trọng tâm như: Bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tích cực phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, phát triển mạnh mẽ các mô hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc…
Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Lê Phương Nam –Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Việc học tập, quán triệt Nghị quyết là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng đặc biệt, nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn lực lượng. Công tác học tập, quán triệt Nghị quyết góp phần tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; đấu tranh có hiệu quả với các quan điểm sai trái, thù địch./.

Toàn cảnh hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Khôi