Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đường sắt 2018

Thứ năm - 10/01/2019 22:12

Toàn cảnh hội nghị

Chiều 10/1/2019, Công an tỉnh phối hợp với Tiểu ban an ninh an toàn đường sắt khu vực tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phối hợp bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông đường sắt năm 2018 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2019.
Trong năm 2018, hai đơn vị đã phối hợp chặt chẽ, thực hiện nhiều biện pháp tích cực, hiệu quả trong công tác bảo vệ chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, tài sản, vật tư thiết bị đường sắt, đảm bảo tốt trật tự an toàn giao thông đường sắt. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được duy trì nề nếp, có chất lượng, phục vụ tốt cho công tác phòng, chống các loại tội phạm. Công tác đảm bảo an ninh, an toàn cơ quan, đơn vị, ga, tàu cơ bản được giữ vững.

Toàn cảnh hội nghị

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, hội nghị đã thống nhất một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 như tăng cường chế độ thông tin để nắm bắt kịp thời tình hình, có biện pháp ứng phó, ngăn chặn. Đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm an ninh trật tự và an toàn giao thông đường sắt trên tuyến đường đi qua Quảng Trị.
Tại buổi tổng kết, 2 đơn vị đã tặng giấy khen cho 11 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông đường sắt tại Quảng Trị năm 2018.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn