Hội phụ nữ Công an huyện Cam Lộ tiếp sức các khu cách ly phòng dịch Covid 19

Thứ ba - 07/04/2020 22:27

Toàn cảnh chuẩn bị các suất cơm

Tại huyện Cam Lộ, trong những ngày vừa qua Hội phụ nữ Công an Huyện phối hợp với câu lạc bộ Thiện Quảng Cam Lộ đã chung tay chuẩn bị những bữa cơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn về vệ sinh thực phẩm cho công dân ở các điểm cách ly.
Gần 10 ngày nay, chị em phụ nữ công Công an huyện Cam Lộ nhận chuẩn bị 150 suất cơm mỗi ngày cho công dân và những người làm công tác trực tại các khu cách ly trên địa bàn huyện.

Để mỗi ngày có 3 bữa cơm theo đúng thời gian quy định, các chị phải phân công nhau đi chợ từ sáng sớm, lựa chọn những thực phẩm tươi ngon, đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Mặc dù bận rộn với công tác chuyên môn nhưng với chị em phụ nữ Công an huyện Cam Lộ luôn tâm niệm rằng, được góp phần công sức trong công việc này là cách để các chị động viên tinh thần những công dân và cán bộ, chiến sỹ trực tại khu cách ly.

Toàn cảnh chuẩn bị các suất cơm

Tác giả bài viết: Trần Khôi