Hội phụ nữ Công an tỉnh bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”

Thứ năm - 28/09/2017 10:13

Hội phụ nữ Công an tỉnh ký kết bàn giao công trình thắp sáng đường quê

Hội phụ nữ Công an tỉnh ký kết bàn giao công trình thắp sáng đường quê
Ngày 27/9/2017, tại UBND xã Gio Phong, Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” và tuyên truyền pháp luật về bình đẳng giới đến hội viên phụ nữ xã Gio Phong.
Với mong muốn hỗ trợ chính quyền địa phương và nhân dân xã Gio Phong, huyện Gio Linh nâng cao chất lượng sinh hoạt cộng đồng, phục vụ công tác dân sinh, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” có chiều dài 2km nối liền 02 thôn Gia Môn và Lan Đình của xã Gio Phong. Công trình được xây dựng với tổng kinh phí 20 triệu đồng, do cán bộ hội viên phụ nữ Công an tỉnh Quảng Trị đóng góp.
 Nhân dịp này, Hội phụ nữ Công an tỉnh cũng đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về bình đẳng giới, công tác phòng chống bạo lực trong gia đình đến hội viên phụ nữ xã Gio Phong. Cũng trong chương trình, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tặng 34 phần quà có tổng trị giá gần 10 triệu đồng đến các gia đình chính sách, gia đình hội viên phụ nữ  trong xã bị thiệt hại do ảnh hưởng của cơn bão số 10, qua đó nhằm chia sẻ với những khó khăn của các gia đình.
 
Một số hình ảnh hoạt động của Hội tại chương trình

 
 

Tác giả bài viết: Trần Khôi

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây