Hướng Hóa: Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2018,triển khai nhiệm vụ năm 2019

Chủ nhật - 27/01/2019 19:18

Toàn cảnh hội nghị

Chiều 25/1/2019, Công an huyện Hướng Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Đại tá Trần Đức Việt, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự và chỉ đạo hội nghị.
   Năm 2018, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện Hướng Hóa có nhiều diễn biến phức tạp. Dự báo được tình hình, ngay từ đầu năm 2018, Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an Hướng Hóa đã quán triệt, thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm; tập trung phát hiện và kịp thời giải quyết tình hình phức tạp về ANTT nổi lên ở từng địa bàn. Trong năm 2018, đã xử lý 128 trường hợp xuất nhập cảnh trái phép và vi phạm thể lệ nhập cảnh; thụ lý giải quyết 35 đơn khiếu nại, khiếu kiện; tội phạm về trật tự xã hội xảy ra 41 vụ/92 đối tượng; phát hiện và bắt 25 vụ/ 34 đối tượng tàng trữ và sử dụng ma túy, thu giữ 100.387 viên ma túy tổng hợp, 1kg ma túy tổng hợp; phát hiện và bắt giữ 35 vụ buôn lậu với 37 đối tượng, thu giữ hàng hóa trên 1 tỷ đồng; bắt quả tang 15 vụ gồm 40 đối tượng đánh bạc, thu giữ 22.045.000 đồng; chủ động làm tốt công tác quản lý Nhà nước về ANTT, tăng cường quản lý, xử lý vi phạm về các hành vi tàng trữ, vận chuyển, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; làm tốt công tác quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện về ANTT...

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại táTrần Đức Việt, UVBTVTU - Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận một số kết quả đạt được của Công an huyện Hướng Hoá; đồng thời chỉ đạo Công an huyện tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, tiếp tục tham mưu, thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo ANTT phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của địa phương; bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị, các mục tiêu trọng điểm, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tác giả bài viết: Anh Tuấn