Huyện Vĩnh Linh: Triển khai công tác Quốc phòng - An ninh và xây dựng cơ sở năm 2018

Thứ ba - 26/12/2017 16:54

Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị
Ngày 26/12, huyện Vĩnh Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng - An ninh và xây dựng cơ sở năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
Năm 2017 dưới sự lãnh đạo trực tiếp của các cấp ủy Đảng, điều hành của chính quyền, lực lượng vũ trang huyện Vĩnh Linh đã phối hợp chặt chẽ, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh và xây dựng cơ sở. Do vậy, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được đảm bảo ổn định. Tình hình tội phạm và tệ nạn xã hội được kiềm chế và có xu hướng giảm so với các năm trước. Lực lượng vũ trang huyện thực sự trở thành lực lượng nồng cốt, xung kích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phong trào phòng chống tội phạm, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển chung trong toàn huyện.
Phát huy những mặt ưu điểm, tích cực, nghiêm túc chỉ rõ những điểm còn tồn tại, hạn chế, tại hội nghị, huyện Vĩnh Linh đã triển khai một số phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Quốc phòng - An ninh và xây dựng cơ sở năm 2018. Trong đó tập trung quán triệt và thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII về 2 nhiệm vụ chiến lược “ Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”; triển khai hiệu quả Nghị quyết số 28 của Bộ chính trị và Nghị định 152 của Chính phủ về xây dựng khu vực phòng thủ; Nghị quyết của Quân khu, tỉnh, Chỉ thị của Thường vụ Huyện ủy về nhiệm vụ QP-AN năm 2018. Làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời phát hiện và xử lý dứt điểm các vụ việc, không để phát sinh thành các điểm nóng. Xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân trong sạch vững mạnh, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có tinh thần chiến đấu cao, giỏi về nghiệp vụ để đáp ứng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Tại Hội nghị, đã có 20 tập thể và 21 cá nhân được UBND huyện Vĩnh Linh khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Quốc phòng - An ninh và xây dựng cơ sở năm 2017.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 
Tác giả bài viết: Trần Khôi

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây