Khai giảng khóa huấn luyện chiến sĩ phục vụ có thời hạn trong CAND

Thứ tư - 09/09/2015 10:07

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Sáng ngày 9/9/2015, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ khai giảng khóa huấn luyện chiến sĩ phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân đợt 2 năm 2015.
Tham gia khóa huấn luyện lần này gồm 50 chiến sĩ trong tổng số 115 công dân được Công an tỉnh tuyển chọn vào phục vụ có thời hạn trong lực lượng Công an nhân dân đợt 2 năm 2015. Đây là những chiến sĩ được tuyển chọn công khai, dân chủ, đảm bảo các quy định về tiêu chuẩn chính trị, trình độ văn hoá, sức khoẻ, độ tuổi và các yêu cầu của lực lượng công an.

Đại tá Nguyễn Đức Cảm - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Các chiến sĩ sẽ được tập trung huấn luyện về điều lệnh đội ngũ, quân sự, võ thuật; các nghi thức, nghi lễ của lực lượng CAND. Đồng thời được nghiên cứu, học tập những kiến thức cơ bản về lịch sử truyền thống CAND; chính trị, pháp luật; nghiệp vụ Cảnh sát bảo vệ và cơ động; thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp; phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn; quản lý và cải tạo phạm nhân...

Toàn cảnh lễ khai giảng khóa huấn luyện CDPVCTH trong lực lượng CAND.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn