Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

Chủ nhật - 25/03/2018 22:23

Toàn cảnh lễ khai giảng

Ngày 26/3/2018, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng.
Tham dự lớp học có 96 quần chúng ưu tú của các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh và Đảng bộ Công an các huyện, thị xã, thành phố. Trong 5 ngày, các học viên sẽ được học tập, quán triệt các chuyên đề về lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Thông qua lớp học giúp quần chúng ưu tú nâng cao nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam từ đó xác định lý tưởng cách mạng, trau dồi và nâng cao nhận thức pháp luật, bản lĩnh chính trị để phấn đấu, rèn luyện sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tác giả bài viết: Trần Khôi