Khai giảng lớp đại học hệ vừa học vừa làm

Thứ ba - 27/03/2018 04:37

Toàn cảnh lễ khai giảng

Sáng ngày 26/3/2018, tại Công an tỉnh Quảng Trị, trường Đại học Cảnh sát nhân dân phối hợp Công an tỉnh tổ chức khai giảng lớp đại học hệ vừa học, vừa làm niên khóa 2018-2022.
Khóa học được tổ chức đào tạo theo hình thức vừa làm vừa học trong thời gian 4,5 năm với nội dung kiến thức cơ bản nghiệp vụ chuyên ngành điều tra tội phạm về trật tự xã hội của lực lượng Cảnh sát nhân dân.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Mục đích của khóa học là đào tạo trình độ đại học chuyên ngành điều tra tội phạm về trật tự xã hội cho cán bộ chiến sỹ đang công tác tại các đơn vị thuộc Công an tỉnh có đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị, đạo đức và năng lực nghiệp vụ chuyên môn để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Đại tá Nguyễn Đức Cảm - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ khai giảng

Tác giả bài viết: Anh Tuấn