Khai giảng lớp huấn luyện chiến sĩ phục vụ có thời hạn trong Công an nhân dân.

Thứ sáu - 09/03/2018 04:07

Toàn cảnh lễ khai giảng

Ngày 7/3/2018 Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh đã tổ chức lễ khai giảng lớp huấn luyện chiến sĩ phục vụ có thời hạn trong Công an nhân dân. Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Cảm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo buổi lễ.
Trong thời gian 4 tháng, 70 chiến sỹ tham gia sẽ được học những kiến thức cơ bản về chính trị, điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân; pháp luật, nghiệp vụ cơ sở; kỹ năng thực hành nhiệm vụ chuyên ngành; nghiên cứu, tìm hiểu về lịch sử, truyền thống của lực lượng Công an nhân dân. Qua đó, giúp các chiến sĩ  học tập, rèn luyện, thực hiện nếp sống, sinh hoạt trong môi trường công tác của lực lượng Công an nhân dân.

Toàn cảnh lễ khai giảng

Đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Cảm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai giảng, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Cảm, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các chiến sỹ nghĩa vụ cần phải xác định rõ lập trường tư tưởng, xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, không ngừng học tập, rèn luyện; nghiêm chỉnh chấp hành điều lệnh CAND, nội quy, quy chế của khóa huấn luyện. Đồng thời yêu cầu Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ thực hiện tốt công tác quản lý, giảng dạy nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức và vận dụng linh hoạt vào công tác, chiến đấu, phục vụ đáp ứng tốt mục tiêu, yêu cầu của lớp huấn luyện đề ra.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn