Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ phòng chống ma túy

Thứ ba - 09/07/2019 23:19

Toàn cảnh lễ khai giảng

Ngày 10/7/2019, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ phòng chống ma túy cho cán bộ chiến sĩ công an tỉnh Savannakhet và Salavan (nước CHDCND Lào). Đại tá Lê Phương Nam -Phó Giám đốc Công an tỉnh dự lễ khai giảng.
Đợt tập huấn, trao đổi kinh nghiệm lần này sẽ tập trung vào các chuyên đề cơ bản trên cơ sở tình hình và thực tiễn công tác phối hợp đấu tranh, phòng ngừa tội phạm ma túy tại địa bàn khu vực giáp biên. Ngoài ra, thành viên lớp tập huấn sẽ tham gia các buổi thực tế để trao đổi kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ với Công an một số huyện thuộc Công an tỉnh Quảng Trị.
Đây là một trong những hoạt động được tổ chức thường niên trong nhiều năm qua nhằm giúp lực lượng Công an 3 tỉnh Quảng Trị, Savannakhet và Salavan thắt chặt sự hợp tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm ma túy trong tình hình mới, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự trên tuyến biên giới. Đồng thời cũng là dịp để Công an 3 tỉnh giao lưu, gắn kết tình hữu nghị đặc biệt, truyền thống giữa Đảng, chính quyền, nhân dân hai nước.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn