Khai mạc Giải bóng chuyền nam Mừng Đảng, mừng xuân

Thứ năm - 21/12/2017 10:40

Ban tổ chức tặng hoa cho các đội tuyển tham gia

Ngày 19/12/2012, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Giải bóng chuyền nam mừng “Đảng quang vinh, mừng xuân Mậu Tuất 2018.
Tham gia giải đấu, 7 đội tuyển được thành lập từ các đơn vị, huyện, thị xã, thành phố, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn ra 2 đội xuất sắc của mỗi bảng tiến vào vòng bán kết. Giải năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn, thu hút sự tham gia, cổ vũ của đông đảo cán bộ chiến sĩ.

Ban tổ chức tặng hoa cho các đội tuyển tham gia

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhân dịp “Mừng Đảng mừng xuân”, là sân chơi bổ ích, sôi nổi nhằm xây dựng tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị; nâng cao ý thức rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ chiến sĩ, đảm bảo về thể lực góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn.

Tác giả bài viết: Kim Huệ