Khai mạc giải bóng chuyền phụ nữ Công an tỉnh năm 2017

Thứ hai - 09/10/2017 13:41

Ban tổ chức tặng hoa các đơn vị tham dự giải bóng

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017) và 07 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2017), ngày 9/10/2017, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức giải bóng chuyền Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Trị lần thứ 19.
Giải bóng chuyền năm nay có 14 đội tham gia với gần 150 vận động viên đến từ các Hội phụ nữ cơ sở thuộc Công an tỉnh và Công an các huyện, thị xã và thành phố.  Giải bóng được chia làm 4 bảng, theo đó các đội thi đấu dưới hình thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 đội mạnh nhất của các bảng vào thi đấu vòng trong. Giải năm nay diễn ra trong 5 ngày, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng gay cấn, đẹp mắt.

Ban tổ chức tặng hoa các đơn vị tham dự giải bóng

Thông qua giải bóng chuyền sẽ tạo khí thế thi đua sôi nổi và thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, thể lực cho hội viên phụ nữ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và làm tốt vai trò của người phụ nữ trong xây dựng gia đình hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Anh Tuấn