Khai mạc lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật cho cán bộ điều lệnh bán chuyên trách năm 2016

Thứ hai - 11/04/2016 16:29

Toàn cảnh lớp tập huấn

Toàn cảnh lớp tập huấn
Ngày 11/4/2016, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức khai mạc lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật cho cán bộ điều lệnh bán chuyên trách tại các đơn vị năm 2016.
Trong đợt tập huấn lần này, các học viên là cán bộ điều lệnh bán chuyên trách của các đơn vị sẽ được quán triệt và hướng dẫn một số yêu cầu trong công tác tham mưu, hướng dẫn, kiểm tra tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật. Trong đó tập trung quán triệt những điểm mới trong Thông tư số 37 sửa đổi, bổ sung một số nội dung về Điều lệnh Công an nhân dân; thực hành thuần thục các động tác điều lệnh đội ngũ, các nghi lễ Công an nhân dân, các bài võ tổng hợp 25, 38 và 44 động tác; thực hành và bắn đạn thật bài 1 súng ngắn CZ83 và bài 2 súng tiểu liên AK.
 


Toàn cảnh lớp tập huấn
 
Qua lớp tập huấn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng về việc chấp hành điều lệnh trong cán bộ chiến sĩ, tăng cường hiệu quả công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật trong toàn lực lượng, nâng cao tinh thần trách nhiệm với công việc và khả năng sẵn sàng chiến đấu, góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng chính quy, tinh nhuệ, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Trần Khôi

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây