Khởi công xây nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ CAND

Thứ tư - 30/09/2015 18:14

Đại tá Nguyễn Ngọc Minh tặng quà cho thân nhân liệt sĩ

Ngày 30/9/2015, Công an Quảng Trị tổ chức khởi công xây nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ CAND.

Bà Nguyễn Thị Hồng Quyến, sinh năm 1952 trú tại xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị là em gái của liệt sỹ CAND Nguyễn Xuyến hiện đang gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Công an Quảng Trị và tập đoàn Mường Thanh phối hợp đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Quyến.

Đại tá Nguyễn Ngọc Minh tặng quà cho thân nhân liệt sĩ

Căn nhà tình nghĩa trị giá 75.000.000đồng thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước, Ngành Công an và các tổ chức xã hội đối với thân nhân các gia đình liệt sỹ CAND đã hi sinh xương máu vì sự nghiệp giữ bình yên của Tổ quốc.
Dự kiến công trình được hoàn thành trong vòng 2 tháng để bàn giao cho gia đình sử dụng trước mùa mưa 2015.

Tác giả bài viết: Diệu Thúy- Trần Khôi