Khởi tố đối tượng có hành vi đánh nhân viên điện lực

Thứ sáu - 13/10/2017 09:10

Đối tượng Trần Ngọc Thắng tại cơ quan điều tra

Ngày 12/10/2017, Công an thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị cho biết, Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Ngọc Thắng (sn 1978), trú tại phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị về tội “Cố ý gây thương tích”.
Trước đó, ngày 24/8/2017, ông Hoàng Thanh Minh và bà Nguyễn Thị Thanh là nhân viên Điện lực Đông Hà đã thực hiện việc tạm ngừng cấp điện đối với khách hàng Trần Ngọc Thắng, địa chỉ tại 87 Nguyễn Huệ, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Khách hàng này đã được Điện lực Đông Hà thông báo đề nghị thanh toán tiền điện tháng 8/2017 nhiều lần nhưng vẫn không chịu thanh toán. Sau khi thực hiện việc tạm ngừng cấp điện tại hộ gia đình Trần Ngọc Thắng, ông Hoàng Thanh Minh và bà Nguyễn Thị Thanh di chuyển đến đường Hàm Nghi, thành phố Đông Hà thì đối tượng Thắng đi xe máy chở một nam thanh niên mang theo gậy chặn đầu xe, ép xe ông Minh vào lề đường rồi dùng gậy đánh liên tiếp vào đầu ông Minh. Ông Minh đã phải nhập viện điều trị do bị chấn thương, với tỉ lệ thương tích là 3%.

Đối tượng Trần ngọc Thắng tại cơ quan điều tra

Tác giả bài viết: Trần Khôi - Anh Tuấn