Khởi tố đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản

Thứ ba - 25/09/2018 22:10

Đối tượng Nguyễn Thành Hai

Ngày 24/9/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Hai (sn 1994) trú tại khu phố 7, phường 5 thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị về tội “Trộm cắp tài sản”.
Trước đó, ngày 13/9/2018, Nguyễn Thành Hai đã đột nhập vào nhà chị Đoàn Thị Kiều Nga ở 206 Lý Thường Kiệt, phường 5, thành phố Đông Hà (là thím ruột của Hai) lấy đi 4 bức tượng gỗ, sau đó mang đi bán được 1.800.000 đồng để lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Tại cơ quan chức năng đối tượng đã khai nhận trong thời gian qua đã thực hiện 02 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Đông Hà. Được biết đối tượng là một con nghiện game, toàn bộ số tiền đối tượng kiếm được đều dùng cho việc chơi game.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đối tượng Nguyễn Thành Hai

Tác giả bài viết: Trần Khôi