Khởi tố hai đối tượng có hành vi trộm cắp tài sản

Thứ tư - 27/12/2017 09:26

Hai đối tượng tại cơ quan chức năng

Ngày 27/12/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Phước Cội (sn 1994) và Thái Xuân Nguyên (sn 1987) cùng trú tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị về tội “Trộm cắp tài sản”.
Trước đó, ngày 19/8/2017, Phan Phước Cội cùng với Thái Xuân Nguyên đã lấy trộm một xe máy hiệu Yamaha Sirius, mang biển kiểm soát 74B1-06001 của anh Nguyễn Viết Lợi (sn 1985), trú tại huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.  Chiếc xe máy được dựng bên vỉa hè thuộc khu phố Tây Trì, phường 1, thành phố Đông Hà, thì bị hai đối tượng lấy trộm, sau đó mang đi bán lấy tiền tiêu xài.
Tại cơ quan chức năng hai đối tượng khai nhận trong thời gian qua đã thực hiện 04 vụ trộm xe máy trên địa bàn thành phố Đông Hà với tổng trị giá khoảng 30 triệu đồng.
Được biết, cả hai đối tượng đều nghiện ma túy.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./

Hai đối tượng tại cơ quan chức năng

Tác giả bài viết: Trần Khôi