Ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công an tỉnh Champasak và Savannakhet

Thứ sáu - 28/10/2016 14:27

Công an tỉnh Quảng Trị ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công an Savannakhet.

Công an tỉnh Quảng Trị ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công an Savannakhet.
Trong các ngày từ 24/10/2016 đến 27/10/2016, tại nước CHCDND Lào, đoàn công tác Công an tỉnh Quảng Trị (Việt Nam) do đồng chí Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức giao ban định kỳ và ký biên bản ghi nhớ về hợp tác với Công an 2 tỉnh Champasak và Savannakhet (CHDCND Lào) năm 2016 - 2017.
Tại các buổi làm việc, Công an tỉnh Quảng Trị và Công an 2 tỉnh Champasak, Savannakhet đã thông báo cho nhau một số tình hình liên quan đến ANTT tại địa bàn mỗi tỉnh và tại khu vực giáp ranh biên giới; tình hình phối hợp đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, đặc biệt là tội phạm liên quan đến ma túy...
 


Công an Quảng Trị trao đổi tình hình với Công an Champasak.Công an Quảng Trị ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công an Champasak.Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị tặng quà Công an tỉnh Champasak.Đoàn công tác Công an Quảng Trị chụp ảnh lưu niệm với Công an Champasak.

 
Sau khi bàn bạc, trao đổi, Công an tỉnh Quảng Trị và Công an 2 tỉnh Champasak, Savannakhet đã thống nhất ký biên bản ghi nhớ hợp tác năm 2016 - 2017 với những nội dung như: Tăng cường công tác phối hợp trao đổi thông tin về tình hình ANTT của mỗi tỉnh; tăng cường tuyên truyền, giáo dục nhân dân của nước mình, đặc biệt là khu vực biên giới tôn trọng pháp luật và phong tục tập quán của mỗi nước; tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng, hiệu quả các cuộc giao ban giữa 2 tỉnh, giữa các huyện giáp biên giới; Công an tỉnh Quảng Trị tiếp tục giúp đỡ Công an 2 tỉnh Champasak, Savannakhet trong công tác tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ chiến sỹ....
 


Công an Quảng Trị trao đổi tình hình với Công an Savannakhet.Công an Quảng Trị ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Công an Savannakhet.


Đại tá Trần Đức Việt - Giám đốc Công an Quảng Trị tặng quà Công an Savannakhet.Đoàn công tác Công an Quảng Trị chụp ảnh lưu niệm với Công an Savannakhet.

 
Chuyến đi công tác của Công an tỉnh Quảng Trị với Công an 2 tỉnh Champasak, Savannakhet (nước CHDCND Lào) một lần nữa thắt chặt thêm mối quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa 2 nước Việt Nam - Lào nói chung và giữa Công an các tỉnh nói riêng.
 

Tác giả bài viết: Thành Nam

Nguồn tin: Công an Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây