Lế trao tặng “ Móc khóa an ninh”

Thứ hai - 03/06/2019 05:31

Đại diện các khu phố trưởng nhận móc khóa an ninh

Ngày 3/6/2019, Ban chỉ đạo An ninh trật tự phường 5 phối hợp với công ty Cổ phần viễn thông FPT Chi nhánh Quảng Trị tổ chức buổi lễ trao tặng móc khóa an ninh.
Mô hình “móc khóa an ninh” được Công ty cổ phần viễn thông FPT chi nhánh Quảng Trị  tài trợ với số lượng 7500 cái móc khóa, có tổng trị giá 75 triệu đồng. Trên mỗi móc khóa an ninh được in số điện thoại của các đường dây nóng tiếp nhận, xử lý tin báo tố giác tội phạm để nhân dân dễ dàng liên lạc. Mô hình móc khóa an ninh là mô hình mới, đầu tiên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Việc triển khai mô hình này nhằm khuyến khích người dân tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm góp phần làm giảm các loại tội phạm và tệ nạn xã hội; thực hiện tốt phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh tổ quốc ở địa phương.

Tác giả bài viết: Trần Khôi