Lễ tuyên dương con cán bộ chiến sỹ đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018

Thứ ba - 12/06/2018 04:59

Toàn cảnh lễ tuyên dương

Ngày 12/06/2018, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho con của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018
Năm học 2017-2018, có 26 cháu là con của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp huyện, thị xã, thành phố, 497 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến.

.

Toàn cảnh lễ tuyên dương

Đại tá Nguyễn Đức Cảm trao thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập

Tại lễ trao thưởng, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Cảm, phó Bí thư đảng ủy, phó Giám đốc Công an tỉnh, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh biểu dương và chúc mừng những thành tích của các cháu trong năm học qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các cháu sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện tốt hơn nữa để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Lễ trao thưởng là hoạt động thường niên của Công an tỉnh ghi nhận sự nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các cháu, cũng chính là sự động viên cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an tỉnh nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn