Công an Quảng Trị tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Thứ sáu - 25/09/2015 20:55

Ban tổ chức tặng quà cho các trẻ em Hội nhận đỡ đầu

Tại buổi lễ, các cháu thiếu nhi đã được hòa chung không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với những điệu nhảy híp hóp sôi động, những màn múa lân hấp dẫn, lý thú; bên cạnh đó các em còn được trải nghiệm các phần chơi tư duy trả lời nhanh câu hỏi của ban tổ chức, được phá mâm cỗ trung thu.
Hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Công an tỉnh đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh nói riêng, tạo cơ hội cho các cháu có sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, có một mùa trung thu đáng nhớ. Từ đó nhằm động viên cán bộ chiến sĩ an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ban tổ chức tặng quà cho các trẻ em Hội nhận đỡ đầu

Nhân dịp này, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tặng 09 phần quà, mỗi phần trị giá ba trăm nghìn đồng cho các em bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn do Hội nhận chăm sóc đỡ đầu.

Tác giả bài viết: Trần Khôi-Anh Tuấn