Phát hiện phương tiện vận chuyển 1320 chai bia Corona không rõ nguồn gốc

Thứ tư - 20/12/2017 17:40

Lực lượng chức năng kiểm tra số bia không rõ nguồn gốc

Ngày 20/12/2017, tại Km 36, Quốc lộ 9, đoạn đi qua địa phận huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, lực lượng Cảnh sát Kinh tế phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị đã tiến hành dừng và kiểm tra xe ô tô mang biển kiểm soát 74B-00154 do Hà Văn Tuấn (sn 1979 ), trú tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế điều khiển theo hướng từ Lao Bảo về thành phố Đông Hà. Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện trên xe vận chuyển 1320 chai bia Corona Extra loại 355ml, có tổng trị giá khoảng 25 triệu, toàn bộ số bia trên đều không có giấy tờ chứng minh hợp pháp.
Bước đầu tài xế Hà Văn Tuấn khai nhận mua số hàng trên từ chợ Lao Bảo  chở về thành phố Đông Hà bán kiếm lời.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Lực lượng chức năng kiểm tra số bia không rõ nguồn gốc

Tác giả bài viết: Trần Khôi