Phát hiện phương tiện vận chuyển gần hai tấn gỗ trắc

Thứ hai - 08/01/2018 14:26

Lực lượng Công an kiểm tra số gỗ lậu

Ngày 6/1/2018, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến quốc lộ 1A, tổ công tác của Trạm Cảnh sát giao thông Hải Lăng thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Quảng Trị đã phát hiện xe ô-tô bán tải hiệu Toyota Hilux mang BKS 29C-01268 vận chuyển số lượng lớn gỗ trắc trái phép.
Qua kiểm tra phương tiện do lái xe Trần Văn Tuyến, sinh năm 1983, trú tại huyện Diễn Châu (Nghệ An) điều khiển, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở gần hai tấn gỗ trắc.

Lái xe Trần Văn Tuyến khai nhận, số gỗ trắc trên được một người thuê chở từ tỉnh Thừa Thiên - Huế ra Nghệ An. Tuy nhiên, Tuyến không xuất trình được các loại giấy tờ hợp lệ.

Lực lượng Công an kiểm tra số gỗ lậu

Kiểm tra nhanh, lực lượng Cảnh sát giao thông phát hiện trên xe còn có hai bộ biển kiểm soát xe ô tô giả.
Trạm cảnh sát giao thông Hải Lăng đã tiến hành thủ tục bàn giao lại phương tiện và toàn bộ số hàng trên cho lực lượng kiểm lâm tỉnh Quảng Trị xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Hoài Hương