Phát hiện phương tiện vận chuyển gỗ trái phép

Thứ sáu - 13/10/2017 09:05

Lực lượng chức năng kiểm tra số gỗ bị tạm giữ

Ngày 11/10/2017, tại Km 13, Quốc lộ 9 đoạn đi qua địa bàn thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, lực lượng Cảnh sát Kinh tế phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị đã tiến hành dừng và kiểm tra xe ô tô mang biển kiểm soát 74C – 04.109 do Đỗ Anh Thám (sn 1992) trú tại Phường 1, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị điều khiển theo hướng từ Hướng Hóa về Đông Hà. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe vận chuyển 458 kg gỗ trắc Cam bot (thuộc nhóm 1).

Lực lượng chức năng kiểm tra số gỗ bị tạm giữ

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Đỗ Anh Thám không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc của số gỗ nói trên và khai nhận được một người đàn ông thuê vận chuyển số gỗ này từ huyện Hướng Hóa về thành phố Đông Hà.
Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc.

Tác giả bài viết: Trần Khôi