Phát hiện phương tiện vận chuyển sữa Ensure không rõ nguồn gốc trị giá gần 300 triệu

Thứ sáu - 18/05/2018 04:44

Lực lượng chức năng kiểm tra số sữa không rõ nguồn gốc

Ngày 18/5/2018, tại Km785, Quốc lộ 1, đoạn đi qua xã Hải Trường, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, lực lượng Cảnh sát Kinh tế phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã tiến hành dừng và kiểm tra ô tô tải mang biển kiểm soát 73C-031.02 do tài xế Đặng Văn Hòa (sinh năm 1976, trú tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) điều khiển theo hướng từ thành phố Đồng Hới vào thành phố Đà Nẵng. Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện trên xe vận chuyển 1200 hộp sữa nhãn hiệu Ensure, có xuất xứ từ nước Mỹ, với tổng trị giá gần 300 triệu đồng.
Tại thời điểm kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng nói trên và khai nhận được một người phụ nữ thuê vận chuyển từ Đông Hà vào thành phố Đà Nẵng.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lực lượng chức năng kiểm tra số sữa không rõ nguồn gốc

Tác giả bài viết: Trần Khôi