Phát hiện phương tiện vận chuyển thuốc lá không rõ nguồn gốc

Thứ hai - 30/10/2017 07:50

Lực lượng chức năng kiểm tra số hàng hóa không rõ nguồn gốc

Ngày 27/10/2017, tại Km11, Quốc lộ 9, đoạn đi qua địa phận thị trấn Cam lộ, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị đã tiến hành dừng và kiểm tra ô tô mang biển kiểm soát 74B-005.52 do Mai Văn Sử (sinh năm 1979), trú tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị điều khiển theo hướng từ Hướng Hóa về thành phố Đông Hà. Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện trên xe vận chuyển 2000 bao thuốc lá nhãn hiệu Jet và 60 chai rượu Ballantines.
Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Mai Văn Sử không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng hóa nói trên và khai nhận được một người đàn ông thuê vận chuyển từ huyện Cam Lộ về thành phố Đông Hà.
Hiện toàn bộ số hàng hóa nói trên đã được lực lượng Cảnh sát giao thông bàn giao cho lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lực lượng chức năng kiểm tra số hàng hóa không rõ nguồn gốc

Tác giả bài viết: Trần Khôi