Phòng Cảnh sát kinh tế liên tiếp phát hiện các vụ vận chuyển gỗ trái phép.

Thứ hai - 23/10/2017 15:24

Tang vật  tại cơ quan Công an

Tang vật tại cơ quan Công an
Ngày 23/10/2017, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Trị đã liên tiếp phát hiện nhiều trường hợp vận chuyển, tàng trữ gỗ trái phép.
Cụ thể, rạng sáng ngày 23/10, tại xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị tổ công tác Phòng Cảnh sát kinh tế tiến hành kiểm tra và phát hiện trên xe tải mang BKS 74C-04634 do ông Nguyễn Văn Quý (trú tại xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) điều khiển có 38 thanh, hộp gỗ Hương tím với tổng khối lượng là 1,6m3.

Đối tượng Quý tại cơ quan Công an

Vào lúc 7h30 cùng ngày, Phòng Cảnh sát kinh tế cũng đã phát hiện và bắt quả tang ông Đoàn Minh Hùng, trú tại xã Tân Long, huyện Hướng Hóa có cất giữ 67 thanh, khúc, lóng gỗ Hương với tổng khối lượng là 0.96m3.
8h30 cùng ngày, Phòng Cảnh sát kinh tế tiếp tục phối hợp với Công an huyện Hướng Hóa kiểm tra, phát hiện nhà tại ông Nguyễn Văn Giới, ở thôn Tân Tài, xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa có 26 thanh, khúc, lóng gỗ Hương với tổng khối lượng là 0.91m3.

Số gỗ tang vật tại cơ quan Công an

Toàn bộ số gỗ trên đều không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp. Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản thu giữ toàn bộ số gỗ để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn