Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp giúp dân vùng lũ

Thứ bảy - 17/10/2020 04:31

Trao quà cho người dân vùng lũ

Ngày 16/10/2020, cùng với sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Quảng Trị đã đến thăm động viên và tặng quà cho người dân bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt vừa qua tại hai xã Triệu Sơn và xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong. Đoàn đã trao tổng cộng gần 90 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn tiền mặt. Đồng thời, đã tặng áo phao cho Công an và chính quyền xã để phục vụ việc phòng chống lụt bão. Tổng kinh phí hoạt động hơn 50 triệu đồng.
Ngày 16/10/2020, cùng với sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Quảng Trị đã đến thăm động viên và tặng quà cho người dân bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt vừa qua tại hai xã Triệu Sơn và xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong. Đoàn đã trao tổng cộng gần 90 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn tiền mặt. Đồng thời, đã tặng áo phao cho Công an và chính quyền xã để phục vụ  việc phòng chống lụt bão. Tổng kinh phí hoạt động hơn 50 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Tác giả bài viết: PX03 tổng hợp