Quảng Trị: Bắt giữ xe ô tô vận chuyển 180 chai rượu lậu

Chủ nhật - 06/01/2019 21:38

Lực lượng Công an kiểm tra số rượu ngoại nhập lậu

Sáng ngày 4/1/2019, Công an thành phố Đông Hà phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh bắt giữ phương tiện vận chuyển 180 chai rượu ngoại nhập lậu.
Xe ô tô mang BKS 63C-092.54 do Trần Phi Vũ (sinh năm 1977), trú tại xã Phước Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang điều khiển. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 180 chai rượu ngoại nhãn hiệu Maccallal 18 không có giấy tờ hợp pháp và tem nhập khẩu theo quy định của pháp luật. Tổng trị giá hàng hóa ước tính khoảng gần 800 triệu đồng.
Tại cơ quan chức năng, Trần Phi Vũ khai nhận được thuê vận chuyển số rượu trên từ huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị vào Thành phố Hồ Chí Minh.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đối tượng, tang vật tại cơ quan Công an

Tác giả bài viết: Anh Tuấn