Quảng Trị: Phát hiện, thu giữ gần 1000 viên ma túy tổng hợp.

Thứ tư - 10/01/2018 08:49

Đối tượng Phan Hoàng Lạc tơi cơ quan Công an

Ngày 9/1/2018, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy- Công an tỉnh phối hợp cùng phòng Phòng, chống ma túy & tội phạm- Bộ đội biên phòng tỉnh và đội Kiểm soát phòng chống ma túy - Hải quan tỉnh bắt quả tang hai đối tượng đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy tại khóm Đông Chín, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.
Hai đối tượng là Phan Hoàng Lạc (sinh năm 1990) trú tại Đông Chín, thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa và Lục Doanh Trung (sinh năm 1990) trú tại khóm 7, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 312 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật gồm: 1 xe ô tô, 1 xe mô tô, 3 thanh mã tấu, 2 điện thoại di động và gần 13 triệu đồng tiền mặt.

Đối tượng Phan Hoàng Lạc tơi cơ quan Công an

Tang vật vụ án

Thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp tại nơi ở của Phan Hoàng Lạc, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ thêm 600 viên ma túy tổng hợp.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn