Quảng Trị: Xét tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt I/2018.

Thứ hai - 30/07/2018 05:09

Toàn cảnh phiên họp

Chiều ngày 30/7/2018, Tòa án nhân dân tỉnh phối hợp với Viện Kiểm sát nhân tỉnh, Công an tỉnh và Trại giam Nghĩa An – BCA tổ chức họp xét tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt I/2018.
Trong đợt I, các đơn vị chức năng sẽ xem xét giảm án cho 27 phạm nhân đang chấp hình án phạt tù tại Trại giam Nghĩa An và Trại tạm giam Công an tỉnh; trong đó phạm nhân còn thời hạn chấp hành án phạt tù cao nhất là 2 năm 10 tháng 1 ngày tính đến ngày 30/6/2018 và phạm nhân còn thời hạn chấp hành án phạt tù thấp nhất là 1 tháng 1 ngày tính đến ngày 30/6/2018.

Toàn cảnh phiên họp

Những phạm nhân được xem xét giảm án lần này đều đã nhận thức được hành vi phạm tội, có kết quả tốt trong học tập, cải tạo và rèn luyện, không vi phạm quy chế trại giam và mong muốn sớm được trở về đoàn tụ với gia đình, tái hòa nhập cộng đồng và trở thành người có ích cho xã hội.

Tác giả bài viết: Thành Nam - Anh Tuấn