Tặng quà cho các gia đình khó khăn tại Vĩnh Linh

Thứ hai - 08/08/2016 09:06

Phòng Cảnh sát hình sự tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 8/8/2016, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, tại xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh.
Thời gian vừa qua, tình trạng cá chết bất thường tại 4 tỉnh  Miền Trung, trong đó có Quảng Trị, làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của bà con các xã vùng biển của tỉnh Quảng Trị nói chung và nhân dân xã Vĩnh Thái nói riêng. Chia sẽ với những khó khăn mà bà con đang đối mặt, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Trị đã về xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh thăm hỏi và tặng 50 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, với tổng trị giá 30 triệu đồng. Đây là sự thể hiện tình cảm của cán bộ chiến sĩ phòng Cảnh sát hình sự đối với bà con ngư dân vùng biển xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh.

Phòng Cảnh sát hình sự tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả bài viết: Kim Huệ